CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1) Happy Life cung cấp những sản phẩm nào?

Happy life hiện tại đang cung cấp hai dòng sản phẩm đó là nước ion kiềm sạch đóng bình 19 lít và nước ion kiềm sạch Happy Life đóng lon, cùng chờ đón các sản phẩm mới từ chúng mình bạn nhé.

2) Tôi có thể mua sản phẩm ở đâu?

Bạn có thể mua nước ion kiềm sạch Happy Life tại hệ thống các siêu thị tiện lợi, các đại lý phân phối chính thức của Happy Life, hoặc bạn có thể liên hệ đặt hàng qua website hoặc hotline của công ty.

2) Độ pH của nước Happy Life là gì?

Độ pH của nước ion kiềm sạch Happy Life dao động từ 8.5 đến 9.5 (chênh lệch có thể do quá trình vận chuyển và bảo quản)

3) Quy trình giao hàng là gì, và tôi có cần phải có mặt tại thời điểm giao hàng không?

Khi bạn đặt hàng tại website Happylifewater.com, chúng mình sẽ tiếp nhận đơn hàng và gọi xác nhận, sau đó sẽ hẹn giờ giao nước tiện nhất cho bạn, bạn có thể nhờ người nhận giúp. 

4) Thời gian giao hàng là khoảng bao lâu?

Thời gian giao hàng dự kiến khoảng 4 giờ. Ngoài ra, nếu bạn cần nhận gấp thì bên Happy life có kết hợp với đơn vị vận chuyển nhanh trong nội thành.

5) Có phí đặt cọc cho bình Happy Life không?

Hiện tại đối với bình nước ion kiềm sạch Happy Life 19 lít, chúng mình đang có chương trình miễn phí vỏ bình cho bạn, nhanh tay đặt hàng bạn nhé!

6) Nước ion kiềm khác gì với loại nước khác trên thị trường?

Nước ion kiềm là loại nước tốt nhất hiện nay trên thị trường, nó cung cấp tính kiềm như rau xanh nhằm trung hòa lượng axit cho cơ thể, giúp loại bỏ các gốc tự do, từ đó ngăn ngừa được hơn 200 loại bệnh trong đó có 40 bệnh mãn tính. Bên cạnh đó, nước ion kiềm sạch Happy Life còn giúp bạn giảm thiểu căng thẳng, tập trung tốt hơn, giảm mỏi mắt, hỗ trợ điều trị sỏi thận,...

7) Bạn thường lập hóa đơn như thế nào?

Có hai phương thức lập hóa đơn:

  1. Hóa đơn giấy sẽ được mang đến khi giao hàng cho bạn
  2. Hóa đơn điện sẽ được gửi qua email cho bạn ngay khi đơn hàng hoàn tất.
8) Tôi có thể thanh toán bằng hình thức nào?

Đang cập nhật

9) Tôi muốn trở thành đại lý phân phối

Anh/Chị vui lòng cung cấp các thông tin: Họ tên - SĐT - Địa chỉ (khu vực kinh doanh) để bộ phận kinh doanh liên hệ tư vấn nhanh chóng nhé!