GIỚI THIỆU CÔNG TY

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn, Sứ mệnh

Sáng tạo và tiên phong trong hành trình “Mang nước chuẩn tốt, nước ion kiềm đến
mọi người dân Việt Nam”. Trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực trong lĩnh vực
sản xuất và phân phối nước.

Vì sức khỏe cộng đồng, nâng tầm giá trị thương hiệu Việt.

Giá trị cốt lõi

“Ưu Việt - Thân Thiện - Tận Tâm - Đồng Hành” là những giá trị cốt lõi mà Mall OK đặt
lên hàng đầu trong quá trình hình thành và phát triển. Đây là kim chỉ nam mà thế hệ
tiếp nối kế thừa và gìn giữ.

VỀ CHÚNG TÔI

“Hơn cả nước, đó là tình yêu với sức khỏe của bạn”

Happy life ra đời với khao khát tiếp nối thành trình đưa nước chuẩn tốt đến với tất cả người dân trên mọi nẻo đường Việt Nam.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng nước tiện lợi nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý, Mall Ok đã nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu Happy Life, chuyên cung cấp các loại nước ion kiềm đóng bình, đóng lon. Happy life ra đời với khao khát tiếp nối hành trình đưa nước chuẩn tốt đến với tất cả người dân trên mọi nẻo đường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Không chỉ là uống nước, mà phải là uống nguồn nước chuẩn tốt. Và hơn cả nước, đó là sức khỏe của bạn.

Happy Life là thành viên của tập đoàn Mall Ok, tập đoàn tập trung mang đến các sản phẩm chất lượng, thân thiện với con người và thiên nhiên, hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ưu Việt

Happy Life hướng đến giá trị mang các sản phẩm ưu việt nhất đến cho sức khỏe cộng đồng, luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm ngày một chất lượng hơn.

Thân Thiện

Tất cả sản phẩm mà Happy Life sản xuất ra đều phải thân thiện với khách hàng, với môi trường. Happy Life luôn đặt khách hàng là trung tâm và phục vụ tốt nhất trong khả năng có thể.

Tận tâm

Nhân sự Happy Life luôn sống và cống hiến với tâm thế “Tận tâm với khách hàng chính là đang tôn trọng chính mình”. Chúng tôi tự hào kiến tạo từng sản phẩm an toàn, chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất, mọi hoạt động đều hướng tới sức khỏe cộng đồng.

NGUYEN DUC QUANG

CEO / FOUNDER

Đồng hành

  • Happy Life mong muốn đồng hành với tất cả khách hàng trong hành trình yêu thương sức khỏe của chính gia đình mình và thế hệ tương lai.
  • Happy Life cam kết có trách nhiệm cao nhất với quá trình đồng hành của đối tác, cổ đông, đại lý và tập đoàn.
  • Happy Life luôn coi chính mình là người bạn đồng hành cùng nhân sự đang
    cống hiến tại tập đoàn, cùng vươn mình ra biển lớn, cùng mang sự an toàn và giàu đẹp về quê hương.