Tin tức

Nước chuẩn tốt và những điều cần biết 

Nước sạch có phải là nước chuẩn tốt không?

Nước sạch có phải là nước chuẩn tốt là câu hỏi đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy đánh giá nước chuẩn tốt bằng những tiêu chí nào, dựa vào đâu để nói bạn đang dùng nước tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Happy Life giải đáp các thắc mắc này bạn nhé.

Như thế nào là nguồn nước sạch?

Nước sạch cần đảm bảo các tiêu chí mà Bộ Y Tế đưa ra về mùi vị, màu sắc, chỉ số chất rắn TDS, độ pH, độ cứng, mức độ nhiễm xạ, vi sinh vật,… Bạn có thể kiểm tra nguồn nước bạn đang sử dụng ngay tại nhà hoặc đến đơn vị kiểm tra. Hiện tại Mall OK đang có chương trình test nước miễn phí cho người dân tại trụ sở chính của tập đoàn có địa chỉ 72D Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Tp.HCM.

Nước chuẩn tốt là gì?

Nước chuẩn tốt là nước sạch có chứa thêm các yếu tố như tính oxi hóa mạnh, chứa nhiều vi khoáng tự nhiên, giàu tính kiềm và các phân tử nước phải siêu nhỏ. Nguồn nước sạch là nguồn nước được xử lý qua các công nghệ lọc như công nghệ RO.

Yếu tố đánh giá nước chuẩn tốt và lợi ích của nước chuẩn tốt

Tính oxy hóa cực mạnh

Thói quen sinh hoạt kém khoa học đang dần trở nên phổ biến. Lúc này, cơ thể sẽ tiết ra nhiều lượng axit hơn bình thường. Axit tích tụ trong cơ thể ngày một nhiều lên tạo điều kiện thuận lợi cho các mầm bệnh sinh sôi nảy nở. Ngoài ra khi dư thừa axit cũng sẽ xuất hiện các gốc tự do – nguyên nhân gây nên các bệnh cho cơ thể.

Nước ion kiềm Happy Life có chỉ số chống oxy hóa ORP dao động từ -200 đến -800 tùy vào điều kiện nước. Bổ sung nước ion kiềm sạch Happy Life hay các thực phẩm giàu tính kiềm giúp cơ thể chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do và ngăn chặn môi trường bệnh tật, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Chứa nhiều vi khoáng tự nhiên

Từ nước sạch được xử lý qua công nghệ RO sẽ được bổ sung các vi khoáng tự nhiên như Ca, Mg, Fe, Zn, K,…. Các vi khoáng này rất tốt cho cơ thể.

Các vi khoáng trong nước ion kiềm sẽ được bổ sung từ công nghệ nano của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Do đó, hàm lượng các chất rất ổn định, tự nhiên sẽ được cung cấp cho bạn mỗi ngày nếu bạn uống đúng và đủ nước ion kiềm.

Hãy sử dụng nước ion kiềm để bổ sung lượng khoáng chất tự nhiên cho cơ thể. Uống nước ion kiềm thường xuyên là giải pháp tốt để các vi khoáng, dưỡng chất được dẫn dắt và hấp thụ trực tiếp vào cơ thể.

Giàu tính kiềm tự nhiên

Nước hydrogen giàu ion kiềm sạch Happy Life không chỉ có chỉ số oxy hóa mạnh mà còn có độ pH dao động từ 8.5 đến 9.0 với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, củ quả. Tính kiềm được tạo ra nhờ quá trình lọc hoàn toàn tự nhiên bằng đá san hô nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Cơ thể chúng ta cần được duy trì độ pH lý tưởng ở 7.0 – 8.0. Tuy nhiên, do các thói quen ăn uống, sinh hoạt và căng thẳng do làm việc làm cơ thể tiết ra axit nhiều hơn. Vì vậy, bạn nên uống nước ion kiềm thường xuyên để có thể trung hòa được lượng axit trong cơ thể về mức lý tưởng.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Tiêu chí cuối cùng để đánh giá nước chuẩn tốt chính là cấu trúc của các phân tử nước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường (0.5 nano mét).

Nhờ cụm phân tử nhỏ hơn tế bào rất nhiều lần nên khi uống nước ion kiềm sạch, các chất dinh dưỡng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Hơn nữa, bạn sẽ cảm nhận được sự khỏe khoắn, căng tràn sức sống khi uống nước ion kiềm.

Để đánh giá được nguồn nước chuẩn tốt cần căn cứ vào 4 tiêu chí trên. Nếu nước không có một trong bốn yếu tố trên tức là nước không chuẩn tốt. Nước Happy Life là nước ion kiềm được sản xuất với công nghệ từ Nhật Bản – đất nước có tuổi thọ cao nhất trên thế giới. Công nghệ tự nhiên này hiện đang được độc quyền bởi công ty Happy Life Mall OK.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về nước sạch. Chắc hẳn bạn đã có câu hỏi nước sạch có phải nước chuẩn tốt không. Hãy chọn cho bản thân và gia đình nguồn nước chuẩn tốt đến từ các thương hiệu lớn như nước ion kiềm, nước khoáng,…. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ 1900.98.98.78 hoặc website happylifewater.com để được tư vấn.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *